ความแม่นยำ 0.5% DN6000 เครื่องวัดการไหลของน้ำแบบอัลตราโซนิกแบบพกพา

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: vacorda
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: HKD
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 400 ชิ้น / เดือน
ชื่อผลิตภัณฑ์: DN15-DN6000 แคลมป์มิเตอร์อัลตราโซนิก ช่วงการไหล: 0.03m / s-5.00m / s
ความถูกต้อง: 1mm / s ความลึกของน้ำ: 0.05m ~ 10.00m
ช่วงก่อนกำหนด: 0 ~ 60 ℃ แหล่งจ่ายไฟ: 12VDC
สัญญาณเอาท์พุต: RS485, RS232
แสงสูง:

DN6000 Portable Ultrasonic Water Flow Meter

,

Accuracy 0.5% Portable Ultrasonic Water Flow Meter

,

DN6000 portable clamp on ultrasonic water flow meter

ความแม่นยำในการวัด 0.5% เครื่องวัดการไหลของน้ำแบบอัลตราโซนิกแบบพกพา

คำแนะนำในการใช้เครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคแบบมือถือ

1. ในเหมืองที่ท่อตรวจวัดค่อนข้างเก่าพยายามอย่าใช้ชั้นอะคูสติก 2 ชั้น (วิธี V) ในการติดตั้งเซ็นเซอร์ก่อนอื่นคุณควรเลือกเลเยอร์อะคูสติก 1 ชั้น (วิธี Z)วิธีการติดตั้งนี้จะส่งผลต่อคลื่นอัลตราโซนิกที่ปล่อยออกมาจากเซ็นเซอร์การไหลของเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิกเซ็นเซอร์การไหลที่วัดได้รับได้ง่ายและรับประกันความแรงของสัญญาณของโฮสต์มิเตอร์วัดการไหลและสามารถรับประกันค่าการวัดที่มีความแม่นยำสูงได้

2. เมื่อตรวจวัดท่อใหม่เมื่อพบท่อสีหรือท่อจุ่มสังกะสีคุณสามารถใช้การท่องเที่ยวเพื่อประมวลผลพื้นผิวของท่อก่อนจากนั้นใช้เส้นด้ายละเอียดเพื่อดำเนินการต่อเพื่อให้แน่ใจว่าจุดติดตั้งของเซ็นเซอร์การไหล ของมิเตอร์อัลตราโซนิกเรียบและแบนหัววัดการไหลของเครื่องวัดการไหลสามารถสัมผัสได้ดีกับผนังด้านนอกของท่อที่วัดได้

4. นอกจากนี้ก่อนที่จะรวบรวมข้อมูลการไหลของท่อบางท่อคุณต้องวัดเส้นรอบวงด้านนอกของท่อ (โดยใช้เทปวัด) ความหนาของผนัง (โดยใช้มาตรวัดความหนา) และอุณหภูมิของผนังด้านนอกของท่อ ( เครื่องมือวัดอุณหภูมิพื้นผิว)ในเวลานั้นความแม่นยำของการวัดยังไม่แม่นยำไม่ใช่เพราะปัญหาของเครื่องมือ แต่เป็นปัญหาการเบี่ยงเบนพารามิเตอร์ของเจ้าหน้าที่ในสถานที่วัดวางใจตาไม่ใช่หู

5. เลือกมิเตอร์อัลตราโซนิกที่เหมาะสมเครื่องวัดการไหลอัลตราโซนิกมีหลายประเภทวิธีการเลือกมิเตอร์อัลตราโซนิกหลายคนที่โทรหาฝ่ายเทคนิคของ Shanghai Senyi Intelligent Instrument Co. , Ltd. ส่วนใหญ่จะพูดว่า: "ติดต่อสื่อสารกับ บริษัท ของคุณให้ฉันได้เรียนรู้เยอะ ๆ ขอบคุณ!"นี่เป็นเพราะเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ Shanghai Senyi Intelligent Instrument Co. , Ltd. ผลจากปรัชญาของ Senyi!ช่างเทคนิคของ Shanghai Senyi Intelligent Instrument Co. , Ltd. จะไม่โปรโมตผลิตภัณฑ์ตามที่คิด แต่แนะนำผลิตภัณฑ์ตามสภาพการทำงานและการใช้งานจริงของผู้ใช้และแนะนำเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิกที่เหมาะสมกับผู้ใช้ในหลายกรณีเครื่องวัดการไหลนี้อยู่ในเซี่ยงไฮ้ไม่มีการขายใน Senyi Intelligent Instrument Co. , Ltd. ดังนั้นผู้ที่ต่อสู้จะได้รับการเคลื่อนไหวและขอบคุณ

ในส่วนของการเลือกเครื่องวัดการไหลแบบอุลตร้าโซนิคแบบมือถือผมไม่อยากพูดอะไรมาก แต่เลือกตามสภาพการใช้งานจริงหากมีสภาพการทำงานเพื่อน ๆ ที่สนใจยังสามารถไปที่การแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีไฟฟ้า

6. เมื่อใช้เครื่องวัดการไหลแบบอุลตร้าโซนิคแบบมือถือจะต้องใช้งานตามข้อกำหนดของผู้ผลิตมิเตอร์ไม่มีความคิดว่า "ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ที่จะดำเนินการเช่นนี้" หรือดูเหมือนว่าจะมีการค้นพบกฎหมายใหม่ในความเป็นจริงการทำงานที่ผิดปกติหลายอย่างขึ้นอยู่กับการเสียสละการวัดการไหลของอุลตร้าโซนิคเช่นสารเคลือบการเชื่อมต่อการติดตั้งวิธี Z ต้องผ่านเส้นกึ่งกลางเป็นต้น

7. สำหรับการวัดสื่อพิเศษอื่น ๆ เช่นก๊าซธรรมชาติอากาศอัด ฯลฯ คุณต้องเลือกอย่างระมัดระวังหากความดันก๊าซในทางเดินน้อยกว่า 8KG คุณไม่ควรใช้เครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิกเป็นเกณฑ์ในการวัด แต่ให้ใช้เครื่องมือทางกลในการวัด

8. สำหรับสภาพการทำงานของการไหลของชีพจรคุณควรเลือกเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคที่เหมาะสมควรเลือกช่วงเวลาการสุ่มตัวอย่างของคลื่นอัลตราโซนิกซึ่งน้อยกว่าช่วงความถี่พัลส์มิฉะนั้นอัตราการไหลของของไหลที่แท้จริงจะเปลี่ยนไปและเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคของคุณไม่ได้รับการสะท้อนข้อผิดพลาดที่เกิดจากสิ่งนี้มีขนาดใหญ่มาก

ความแม่นยำ 0.5% DN6000 เครื่องวัดการไหลของน้ำแบบอัลตราโซนิกแบบพกพา 0

รายละเอียดการติดต่อ
admin

WhatsApp : +8618981094129