บริการบำรุงรักษาแผ่นพับแม่เหล็กด้านข้างแบบมืออาชีพและการซ่อมแซมข้อบกพร่อง

November 23, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริการบำรุงรักษาแผ่นพับแม่เหล็กด้านข้างแบบมืออาชีพและการซ่อมแซมข้อบกพร่อง

ไม่ควรผลักการซ่อมแซมและบำรุงรักษาบ้านไปที่ด้านล่างของรายการสิ่งที่ต้องทำน่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขาไม่ต้องการบริการซ่อมมาตรวัดระดับแผ่นแม่เหล็กก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นแม้ว่าปัญหามาตรวัดระดับแผ่นแม่เหล็กบางอย่างอาจดูเล็กน้อย แต่จริงๆ แล้วอาจเป็นเหตุฉุกเฉินร้ายแรงจากการบำรุงรักษารายวันของบริษัท Mr. Rooter ®ประปามีราคาไม่แพง พวกเขาจะช่วยให้คุณประหยัดจากการชำระเงินมาตรวัดระดับกู้ภัยฉุกเฉินในอนาคต
อย่ารอจนกว่ามาตรวัดระดับแผ่นปิดแม่เหล็กที่รั่วจะกลายเป็นอาการปวดหัวที่มีราคาแพง หรือท่อระบายน้ำที่อุดตันกลายเป็นปัญหาร้ายแรงต่อความเสียหายจากน้ำ แต่ให้มองหาผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมมาตรวัดระดับแผ่นแม่เหล็กที่อยู่ใกล้เคียง
การซ่อมแซมการกำจัดขยะ
ปัญหาทั่วไปที่อาจบ่งชี้ว่าการกำจัดขยะของคุณเสีย/ถูกปิดกั้น:
การประมวลผลไม่สามารถบดได้ตามปกติ แต่มอเตอร์จะดังต่อไป
เสียงดังกว่าปกติอย่างเห็นได้ชัด
การกำจัดเริ่มทำงาน แต่ปิดก่อนที่จะปิด
การรั่วไหลภายใต้การกำจัด
สระน้ำบริเวณอ่างล้างจาน
วิธีป้องกันการอุดตันหรือความเสียหายต่อการกำจัดของคุณ:
อย่าทิ้งแป้ง อาหารเหนียวหรือเหนียว เช่น มันฝรั่ง เปลือกไข่ หรือกากกาแฟ
โดยการบดผิวเลมอนและน้ำแข็งก้อน ให้ทำความสะอาดขยะอย่างสม่ำเสมอ
พยายามรักษาทรีตเมนต์ของคุณทุกเดือนด้วยส่วนผสมของน้ำส้มสายชูและเบกกิ้งโซดาเพื่อขจัดปัญหาการสะสมตัวและแบคทีเรียรับน้ำส้มสายชูครึ่งถ้วยและเบกกิ้งโซดาครึ่งถ้วย แล้วใส่ส่วนผสมลงในขั้นตอนเมื่อปิดปล่อยให้นั่งจนโฟมหยุดล้างออกด้วยน้ำและสะเด็ดน้ำ
เครื่องทำความร้อนไฮดรอลิก
ท่อพลาสติกแบบยืดหยุ่นสามารถใช้หมุนเวียนน้ำร้อนใต้พื้นบ้านได้สิ่งนี้เรียกว่าการให้ความร้อนแบบไฮดรอลิกน้ำ/ของเหลวจะถูกเก็บไว้ในหม้อไอน้ำและดันเข้าไปในท่อร่วมของมาตรวัดระดับแผ่นแม่เหล็กเพื่อให้สามารถหมุนเวียนได้อย่างถูกต้องบนพื้นบ้านของคุณตามที่ออกแบบไว้แม้ว่านี่จะเป็นวิธีที่มีประโยชน์มากในการกระจายความร้อนผ่านพื้นในฤดูหนาว แต่การให้ความร้อนด้วยไฮดรอลิกอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงและจำเป็นต้องซ่อมแซมมาตรวัดระดับ
นี่คือปัญหาที่คุณอาจพบเมื่อให้ความร้อนกับวงจรไฮโดรจิเนชัน:
เดือด: สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้หากระบบทำงานบนน้ำไม่เพียงพอหรือคอนโทรลเลอร์ทำงานล้มเหลว
การรั่วของมาตรวัดระดับ: หากไม่มีการบำรุงรักษาเป็นประจำ การรั่วของมาตรวัดระดับแผ่นแม่เหล็กจะทำให้เกิดความเสียหายร้ายแรง
เกจระดับหยุดนิ่ง: การสูญเสียพลังงานจะทำให้เครื่องหยุดนิ่งสารป้องกันการแข็งตัวอาจช่วยป้องกันปัญหานี้ได้
ความล้มเหลว: หากเกิดความล้มเหลวเนื่องจากขาดการตรวจสอบ ระบบไฮดรอลิกจะไม่สามารถรักษาประสิทธิภาพได้
ปั๊มใช้เพื่อจัดเรียงน้ำจากจุดต่ำสุดของฐานรากของบ้าน และปกป้องชั้นใต้ดินและพื้นที่เสี่ยงภัยจากน้ำท่วมในกรณีส่วนใหญ่ ปั๊มหลุมทิ้งจะเดินสายไฟต่อระบบไฟฟ้าหรืออาจเสียบกับเต้ารับที่ผนังเนื่องจากแหล่งพลังงานเหล่านี้มักจะล้มเหลวในพายุเมื่อเกิดความเสียหายจากน้ำ ปั๊มน้ำเสียจึงมักติดตั้งแบตเตอรี่สำรอง
ประเภทของปั๊ม:
ฐานติดตั้งเหนือบ่อเพื่อการบำรุงรักษาง่ายและการทดสอบปกติ
จุ่มลงในบ่อน้ำมัน (หรือบ่อน้ำ) ล่องหน
บ่อน้ำ ปั๊ม และบ่อเก็บน้ำทำงานร่วมกันเพื่อรวบรวมและกำจัดน้ำในบริเวณที่ไม่ต้องการ
ปั๊มทำงาน
ในช่วงฝนตกหนัก ปั๊มคือกุญแจสำคัญและสามารถป้องกันปัญหามากมายที่ต้องบำรุงรักษามาตรวัดระดับแผ่นแม่เหล็กตัวอย่างเช่น เมื่อฝนตก น้ำใต้ดินรอบฐานรากของบ้านจะถูกส่งไปยังระบบระบายน้ำแนวเขตจากนั้น การไหลของน้ำจะถูกส่งไปยังเกจวัดระดับแผ่นแม่เหล็กและถ่ายโอนไปยังบ่อ บ่อน้ำ และปั๊มสำหรับการรวบรวม/กำจัด
ข้อมูลสำคัญอื่นๆ เกี่ยวกับปั๊มน้ำเสีย:
ปั๊มลื่นน้ำมันถูกกระตุ้นโดยสวิตช์ลูกลอย ซึ่งจะเปิดใช้งานเมื่อน้ำถึงระดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเมื่อถึงระดับน้ำแล้ว เครื่องสูบน้ำเสียจะเริ่มสูบจ่ายน้ำเข้าไปยังท่อระบายน้ำพายุที่อยู่ใกล้เคียง พื้นที่กลางแจ้งหรือบ่อน้ำ
สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือต้องติดตั้งเครื่องสูบน้ำเสียด้วยการแจ้งเตือนระดับน้ำที่ใช้แบตเตอรี่หากปั๊มเริ่มทำงานผิดปกติหรือล้น ระบบสามารถช่วยให้คุณได้รับการเตือนถึงน้ำท่วมที่อาจเกิดขึ้นได้
วิธีทดสอบปั๊ม
การทดสอบเครื่องสูบน้ำเสียเป็นระยะเป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาว่าพร้อมสำหรับฝนตกหนักหรือไม่การทดสอบอย่างง่ายสามารถทำได้: เทถังน้ำลงในบ่อและสังเกตว่าน้ำถูกดึงออกก่อนปิดหรือไม่
งานติดตั้งระบบระบายอากาศ
ในบ้านมีเครื่องใช้สำหรับเผาหลายอย่าง เช่น เตา เครื่องทำน้ำอุ่น เตาผิง เตาและหม้อต้มหากไม่มีการระบายอากาศที่เหมาะสม อุปกรณ์เหล่านี้จะผลิตก๊าซที่เป็นอันตราย เช่น คาร์บอนมอนอกไซด์บ้านทุกหลังต้องมีการระบายอากาศที่เพียงพอตัวอย่างเช่น พัดลมดูดอากาศมีบทบาทสำคัญในการกำจัดก๊าซที่เป็นอันตรายออกจากห้องน้ำ พื้นที่ทำอาหาร และโรงรถพวกเขาสามารถเก็บความชื้นที่เป็นอันตรายและควันในอากาศในขณะที่เพิ่มความสบายของคุณโดยการรักษาความชื้นต่ำ
มาตรฐานการระบายอากาศที่ทันสมัย
การถ่ายเทอากาศแบบธรรมชาติเป็นเรื่องปกติ แต่ก็มีข้อบกพร่องอย่างมากเช่นกันใช้เฉพาะช่องระบายอากาศประเภท B มาตรฐานเพื่อดูดอากาศภายในสำหรับการเผาไหม้เนื่องจากก๊าซที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการเผาไหม้นั้นร้อนมาก พวกมันจะลอยขึ้นทางปล่องควันโดยธรรมชาติและอากาศจะถูกระบายออกทางหลังคาอย่างไรก็ตาม เนื่องจากอากาศภายในอาคารอาจดึงก๊าซพิษกลับเข้ามาภายในห้องโดยสาร จึงอาจเกิดการย้อนกลับได้
วิธีที่ปลอดภัยกว่า?การระบายอากาศโดยตรงระบบนี้ใช้เกจวัดระดับแผ่นแม่เหล็กสองแบบที่แตกต่างกันท่อด้านนอกใช้เพื่อสูดดมอากาศเพื่อการเผาไหม้ ในขณะที่ท่อในจะปล่อยก๊าซไอเสียภายนอกไม่จำเป็นต้องใช้ปล่องไฟสำหรับการติดตั้งในแนวนอนหรือแนวตั้งการระบายอากาศโดยตรงยังช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคารและความสบายอีกด้วย
คิดว่าระบบระบายอากาศของคุณอาจมีปัญหาบางอย่างหรือไม่?มองหาสัญญาณเหล่านี้:
กลิ่น: หากกลิ่นห้องน้ำขึ้นราหรือกลิ่นการทำอาหารอยู่เป็นเวลานาน พัดลมดูดอากาศของคุณอาจไม่สามารถระบายอากาศได้เร็วที่สุด
การเติบโตของเชื้อรา: ระวังการเติบโตของเชื้อรา?นี่อาจเป็นสัญญาณของความชื้นที่มากเกินไปในบ้านของคุณ
ความชื้น: หากบ้านของคุณรู้สึกเปียกหรือชื้น อาจไม่สามารถระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ปวดหัว อ่อนเพลีย หรือมีอาการภูมิแพ้ : ทุกข์ทรมานจากอาการไม่ทราบสาเหตุ?คุณภาพอากาศภายในอาคารอาจเป็นตัวการ
ค่าไฟแพง: หากอุปกรณ์ระบายอากาศไม่ดี อาจทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ เปลืองพลังงาน และทำให้บ้านของคุณสบายขึ้น

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Nancy Lan
โทร : +8618008153272
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)